4 Mẫu đồng hồ thép ấn tượng với mặt số xanh nhìn muốn mê luôn

Trong số các xu hướng len lỏi trong ngành đồng hồ xa xỉ hiện nay, một trong những xu hướng đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, đó chính là đồng hồ không gỉ với mặt số xanh ấn tượng. Xu thế mẫu đồng hồ mặt xanh này không chỉ được các nhà sản xuất hiện đại ưu chuộng. Mà các nhà sản xuất truyền thống cũng đang bắt kịp.

Một trong những mẫu đồng hồ thép không gỉ thiết kế mặt số xanh ấn tượng nhất hiện nay đó chính là.

Đồng hồ Grand Seiko Spring Drive SBGA375

Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế vào năm 1967, mẫu 44GS, đại diện cho phong cách thương hiệu Grand Seiko. Grand Seiko Spring Drive SBGA375 là cách giải thích hiện đại về thiết kế bộ vỏ góc cạnh và bề mặt bóng bẩy đặc trưng mà thương hiệu này đang hướng tới.

Đồng hồ này, sở hữu áo khoác là thép không gỉ 40mm. Đã được đánh bóng bằng kỹ thuật 

“zaratsu”, xuất phát từ cách làm kiếm Nhật Bản truyền thống. 

4 Mẫu đồng hồ thép không gỉ ấn tượng với mặt số xanh nhìn muốn mê luôn

Loại đồng hồ này sở hữu mặt số màu xanh sơn mài được thực hiện hoàn hảo, có thể chuyển thành màu đen tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào. Ngoài ra, trên mặt số, cửa sổ ngày được đặt lại ở góc 3h và chỉ báo dự trữ năng lượng đặt tại góc 7h. Nổi tiếng không kém gì thiết kế bên ngoài của Grand Seiko là bộ máy Spring Drive bên trong. Đây là bộ máy quartz hoạt động với độ chính xác -1 / + 1 giây mỗi ngày.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Đồng hồ này được coi là hậu duệ trực tiếp của mẫu đồng hồ Vacheron Constantin 222. Sản phẩm đã được ra mắt năm 1977 thuộc bộ sưu tập Overseas  mang nhiều đặc điểm thiết kế đặc trưng của dòng đồng hồ thể thao cổ điển.

Ấn tượng với loại đồng hồ sở hữu bộ vỏ máy góc cạnh, kết hợp với dây đeo tích hợp và vành bezel dạng  cạnh gợi đến chữ thập Maltese của nhà Vacheron Constantin đều được giới thiệu lại cho công chúng hiện tại.

Đồng hồ này sở hữu mặt số sơn mài mờ với kim và mốc chỉ giờ bằng vàng đa diện sơn phản quang có nhiều cạnh; bộ chuyển động in-house được thiết kế để hoạt động nhịp nhàng; con lắc dao động bằng vàng 22K chạm khắc hình la bàn; dây da hoặc dây kim loại thay đổi được mà không cần sử dụng công cụ nào khác. 

4 Mẫu đồng hồ thép không gỉ ấn tượng với mặt số xanh nhìn muốn mê luôn

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Rolex cho ra mắt đồng hồ Rolex Sky-Dweller vào năm 2012,  mẫu Sky-Dweller dual time lịch thường niên đã gây ấn tượng với giới đồng hồ khi nổi bật hơn so với những mẫu đồng hồ khác, đặc biệt ở kích thước lớn. Sở hữu kích thước tới 42mm, mặt số cùng bộ máy đồng hồ được thiết kế lại. 

Tuy nhiên cho đến năm 2017, bộ sưu tập Sky-Dweller mới thực sự tạo nên làn sóng khi được ra mắt phiên bản thép mới cùng dòng sản phẩm nguyên bản hoàn toàn bằng vàng.

4 Mẫu đồng hồ thép không gỉ ấn tượng với mặt số xanh nhìn muốn mê luôn

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Annual Calendar

Một sơ mẫu đồng hồ Nautilus nhất định, mà cụ thể là phiên bản 5711/1A hiện tại và 3700/1A cổ điển. Tất cả có điểm chung là đều sở hữu bộ vỏ thép vô cùng ấn tượng, kết hợp cùng mặt số xanh hiếm có đã tạo ra một cơn sốt trong giới sưu tầm đồng hồ. 

4 Mẫu đồng hồ thép không gỉ ấn tượng với mặt số xanh nhìn muốn mê luôn

Tuy nhiên, bên cạnh dòng đồng hồ thể thao mang tính biểu tượng của Patek Philippe thì cũng có một mẫu đồng hồ khác không chỉ có màu sắc tương tự mà còn nhiều chức năng hơn. 

Đặc biệt chẳng hạn như chiếc Patek Philippe Nautilus Annual Calendar với chức năng lịch tuần trăng.

>>> THAM KHẢO THÊM:

Đồng hồ Audemars Piguet Fake chất lượng đảm bảo đẹp như chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222