4 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake

Hublot vốn là một hàng sản phẩm đồng hồ cao cấp nổi tiếng trên thế giới, sở hữu ấn tượng với những thiết kế sang trọng độc đáo, là đồng hồ đẳng cấp khỏa khoăn. Khiến cho những giới điệu mộ phải mê mẩn trước vẻ đẹp tuyệt vời của Hublot. Nên việc làm nhái làm giả đồng hồ Hublot hiện nay rất nhiều, nhiều thiết kế nhái còn vô cùng tinh vi khó phát hiện.

Nên bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt Hublot Fake.

Đối với đồng hồ Hublot sẽ có mức giá xa xỉ đắt đỏ nhất thế giới, nên các mẫu đồng hồ này sẽ có mức giá không dưới 5000 USD. Nên khi bạn mua đồng hồ đừng quên chú ý tới mức giá, để tránh bỏ ra một số tiền oan nhưng không phải là Hublot chính hãng.

4 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake

Xem thêm tại đây : https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Phân biệt Hublot fake qua con ốc ở mặt đồng hồ

Bạn có thể phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng thông qua việc quan sát, bởi chúng luôn được chăm chút tỉ mỉ và hoàn hảo nhất, chính vì thế, dù đồng hồ Hublot super fake có làm tinh vi đến đâu cũng không thể sánh được. Với mỗi chi tiết nhỏ nhưng có thể giúp khách hàng dễ dàng phân biệt giữa hàng giả và hàng chính hãng chính là những con ốc trên mặt đồng hồ Hublot.

Đối với ốc vít trên chiếc đồng hồ Hublot chính hãng có kích thước rất nhỏ nhưng được chế tác cực kỳ tinh vi với dạng chữ H trên bề mặt, điều này không thể có trên những chiếc đồng hồ Hublot fake giá rẻ. Chi tiết này thường bị bỏ qua khi chế tác đồng hồ Hublot fake, ốc vít trên các mẫu đồng hồ hàng nhái là ốc vít thường sẽ có đường nét mờ nhạt, không được sắc sảo.

4 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake 2

>>>> https://phangialuxury.com/goc-giai-dap-dong-ho-hublot-fake-gia-bao-nhieu/

Phân biệt đồng hồ Hublot fake qua mặt số

Đối với mặt số của đồng hồ Hublot là chi tiết kiểm tra sắt đáng để phân biệt đâu là đồng hồ Hublot super fake và đâu là đồng hồ chính hãng. Những yếu tố cần lưu ý khi kiểm tra mặt đồng hồ Hublot đó là các chi tiết cụ thể như: chữ, số, kim chỉ giờ và khoảng cách giữa các giờ, giữa các chữ.

Tất cả các chi tiết chữ và số, kim chỉ giờ trên mặt đồng hồ Hublot chính hãng sẽ được chế tác rất tỉ mỉ, đường nét cực kỳ sắc sảo, gọn gàng, kích thước vừa phải, hợp lý, không đè chồng lên nhau.Ngoài ra các giờ trên đồng hồ chính hãng được chia cực chuẩn xác và đều, khoảng cách giữa các số, chữ hay các điểm giờ phải đồng bộ với nhau. Với những mẫu đồng hồ Hublot fake giá rẻ được gia công kém chất lượng thì các chi tiết này chắc chắn không được chăm chút và khách hàng có thể dễ dàng nhận ra.

4 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake 1

Phân biệt Hublot fake qua dây đeo

Dây đeo đồng hồ Hublot chính hãng thường được làm từ chất liệu da hoặc silicon chất lượng cao cấp và ở cả 2 loại dây đeo này đều được khắc chữ HUBLOT và GENEVE đặc trưng của hãng. Đối với những mẫu Hublot fake thì chi tiết này có thể thiếu sót hoặc đường nét chữ mờ nhạt, không rõ ràng, sắc nét. Đồng thời, ở phần chốt dây đồng hồ thì ốc vít cũng được thiết kế tương tự như ở phần mặt đồng hồ với ốc dạng chữ H cực kỳ sắc sảo, tinh tế mà không một mẫu đồng hồ Hublot super fake nào có thể làm được. Đối với phần dây da, khách hàng cần kiểm tra kỹ các đường vân trên mặt dây và màu sắc, so sánh với hình ảnh đồng hồ chính hãng để phân biệt được đâu là Hublot fake. Còn đối với dây silicon, phần kết nối giữa dây đeo và mặt đồng hồ cần phải được làm chắc chắn, đẹp mắt.

TIN LIÊN QUAN: Đồng hồ Hublot Big Bang Boa Bang 41mm vẻ đẹp lạ mắt

4 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake 3

Phân biệt đồng hồ Hublot fake qua núm vặn

Phần lớn các mẫu đồng hồ Hublot chính hãng trên thị trường hiện nay đều là đồng hồ Automatic, vì thế chi tiết núm vặn cũng là một điểm đáng lưu ý giúp phân biệt đồng hồ Hublot fake. Xoay thử núm vặn và cảm nhận, nếu núm xoay cứng nhắc, thậm chí phát ra tiếng động thì rất có thể đây là đồng hồ Hublot fake giá rẻ. 

Với 4 cách nhận biết đồng hồ Hublot fake và đồng hồ chính hãng, hy vọng sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn mua một chiếc đồng hồ Hublot cao cấp. 

Địa Chỉ cung cấp đồng hồ Hublot Fake HCM Uy Tín !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222