10 Lưu Ý  vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex

Với thương hiệu Rolex hiện nay là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi trội trong giới đồng hồ cao cấp, được các quý ông lựa chọn hàng đầu. 

Mặc dù có rất nhiều thông tin về Rolex, nhưng việc lựa chọn cũng như mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu thì không phải ai cũng biết. Nên với 10 lưu ý trong bài viết sau đây, sẽ góp phần quan trọng cho bất kỳ ai mua đồng hồ Rolex.

Cẩn thận kiểm tra tình trạng của mặt số đồng hồ Rolex

Một trong những điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi nhắc tới đồng hồ Rolex đó chính là mặt số. Do vị trí này không thể làm sạch hay đánh bóng, chính vì thế bất cứ “sai sót” nào cũng sẽ tồn tại mãi mãi. Chính vì thế, khi mua đồng hồ Rolex bạn cần chắc chắn rằng mặt số nguyên vẹn, chưa từng được sửa chữa.

10 Lưu Ý  vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex

Kiểm tra kim chỉ giờ của đồng hồ Rolex

Kim chỉ giờ của một chiếc đồng hồ Rolex nam cũng cần được kiểm tra kỹ càng. Kim đồng hồ bị cong hoặc bị xước thì chắc chắn khiến đồng hồ không còn hoạt động tốt nhất được và nếu chúng bị cong, xước thì cũng không thể sửa chữa. Nên cần phải cẩn thận kiểm tra kim chỉ giờ trước khi thực hiện chọn mua đồng hồ.

>>> TÌM HIỂU THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

Chú ý màu sắc đồng hồ Rolex

Màu sắc và chữ trên viền nhôm được gắn trên rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ chỉ là lớp phủ. Các vết trầy xước hoàn toàn có thể được lau sạch hoặc đánh bóng. Chính vì thế, khi mua bạn cần chú ý gờ lắp mặt kính nguyên vẹn phải trông cũ như bản thân chiếc đồng hồ.

10 Lưu Ý  vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex 1

Đánh giá lớp dạ quang đồng hồ Rolex

Hầu hết những chiếc đồng hồ Rolex đều phủ lớp dạ quang tritium hoặc radium trên kim chỉ và số. Nhưng hiện tại, cả hai loại này đều không còn được thương hiệu này sử dụng. Vì vậy, đây cũng là một cách hay để kiểm tra xem liệu kim đồng hồ có phải là hàng nguyên vẹn hay không.

Kiểm tra dây đeo đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex nữ và nam đều có nhiều mẫu dây đeo khác nhau. Nếu bạn định mua đồng hồ Rolex nam có dây đeo nguyên bản, hãy chắc chắn nó mang những đặc điểm mô tả mà nhà sản xuất đưa ra.

10 Lưu Ý  vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex 2

Xem xét bộ máy của đồng hồ Rolex

Bạn là người sành đồng hồ, có hiểu biết về bộ máy, hãy kiểm tra bộ máy của chiếc đồng hồ Rolex. Điều này sẽ đảm bảo rằng đồng hồ Rolex có đúng bộ máy, và còn giúp bạn nhìn ra những lỗi hoặc hỏng hóc nếu có.

Kiểm tra đồng hồ có bị đánh bóng quá đà không

Việc đánh bóng quá đà sẽ loại bỏ lớp kim loại cực mỏng trên bề mặt đồng hồ Rolex chính hãng và có thể làm hỏng dáng hoặc hỏng các chức năng của đồng hồ.

10 Lưu Ý  vô cùng quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex 3

Xem số seri và số model của đồng hồ Rolex

Hãy kiểm tra số seri, model để đảm bảo rằng số model trên đồng hồ thực sự trùng khớp với mẫu đồng hồ, số seri không phải là trộm cắp.

Đồng hồ Rolex có đi kèm đủ giấy tờ không

Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng chắc chắn sẽ có giấy tờ chứng nhận đi kèm. Hóa đơn và thẻ bảo hành cũng là yếu tố giúp bạn biết đây là chiếc đồng hồ chính hãng hay không.

Mua đồng hồ Rolex ở đâu?

Nên lựa chọn đơn vị bán đồng hồ Rolex thực sự uy tín, đảm bảo hàng chính hãng. Giá mua đồng hồ Rolex tại những đơn vị này cũng sẽ được đảm bảo, không bị đội giá như các đơn vị kém uy tín.

Hy vọng những thông tin lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua đồng hồ Rolex chính hãng với giá tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: https://phangialuxury.com/can-canh-top-5-mau-dong-ho-rolex-dat-gia-nhat-the-gioi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222